แตกแล้วจ้าา

น้ำเดินตั้งแต่ตี4กว่า 6โมงครึ่งมีมูกเลือดแล้วก่อเริ่มปวดท้อง ออกบ้าน7โมง ไปถึงรพ.7โมงครึ่งหมอตรวจปากมดลูก ปากมดลูกเปิด9เซนแล้ว เปลี่ยนเสื้อผ้าเสดทำความสะอาดเสดก่อรอหมอเรียกเขาห้องคลอดครึ่งชม. คลอดเสด8โมง ความเจ้บปวดก่อหายไป โครตโล่งท้องเลย55555?

แตกแล้วจ้าา
31 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดไวมากคะคุณแม่😘 #อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บางจัง

4y ago

ตอนแรกนึกว่าจะคลอดยาก แต่จิงๆง่ายมาก😅

แม่คลอดง่ายจัง มีวิธีไหนให้คลอดง่ายบางค่ะ

4y ago

ไม่รุ้เหมือนกันคะ คุณแม่คุยกับลูกในท้องทุกวันบอกว่าตอนคลอดขอให้ออกง่ายๆ มันอาจจะยุกับแต่ละคนนะคะ

คลอดง่ายมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเรยจ้า

4y ago

ทีแรกนึกว่าจะคลอดยาก5555😅

ยินดีด้วยจ้า. คลอดง่ายจัง

ดีจังค่ะเเม่ คลอดง่ายมาก🙏🎉

คลอดง่ายจังเลยคุณแม่

แม่คลอดง่ายมาก กี่วีคคะ

4y ago

39wคะ หมอนัดวันที่6มกรา แต่คลอดก่อน1วัน55555

น่ารักอุ้มมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😊😊😊😍😍