มีอะไรกับแฟนโดยไม่ได้ป้องกันเลยคะ ผ่านมาสักพักมีอาการ อ่อนเพลีย ฉี่ตลอดทั้งวัน บางวันก็คลื่นไส้ มีตกขาวมากกว่าปกติ จะท้องไหมคะ

ที่จริงจะมีประจำเดือนอาทิตย์นี้ แต่ยังไม่มาคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจให้แน่ใจนะคะไม่งั้นก็ตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ