ถ้าเรามีอะไรกันกับสามีโดยหลั่งใน แต่กินยาคุมทุกวัน จะท้องไหมคะ

ตามหัวข้อหลักเลยคะ อยากรู้ว่าถ้ากินยาคุมทุกวัน แต่เวลามีอะไรกันสามีชอบหลั่งใน จะท้องไหมคะ

7 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรป้องกันได้100%นะคะ การป้องกันที่ดีที่สุดคือการใส่ถุงยางหรือไม่ก็ฉีดหรือฝังยาคุมค่ะ บ้านนี้ก็กินทุกครั้งที่ไม่มั่นใจปกติไม่หลั่งใน แต่พอแฟนหลั่งในทีเดียว ตอนนี้ท้อง38w6d แล้วค่ะ5555555

ประสบการณ์แม่บ้านนี้กินยาคุมต่อเนื่องมา5ปีกว่า ยังท้องเลยจ้าตอนนี้14วีคแล้ว พึ่งมารุ้ตัวตอนท้องได้2เดือนกว่าถึงเลิกกินยาคุม

ไม่ท้องนะค่ะถ้ากินทุกวันเเต่ก็ไม่ 100% ค่ะ แต่ถ้ากินยาปฏิชีวนะตัวอื่นร่วมด้วยก็มีเปอร์เซ็นท้องค่ะเเต่น้อยมากค่ะ

เพื่อนผมทั้งกินทั้งฉีดเลย กินตลอดที่คบกัน ตอนนี้ลูก 3ขวบละครับ

ที่บ้านเรากินยาคุมเหมือนกันค่ะตอนนี้13สัปดาแล้ว

ถ้าไม่ลืมกินไม่ท้องค่ะ ถ้ามีลืมมีโอกาส

จากประสบการณ์ไม่ท้องนะคะ