ปลูกฝีหลังคลอด

ที่คุณหมอปลูกฝีแล้วมันบวมขึ้นแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ ตอนนี้น้อง1เดือน17วันคะ

ปลูกฝีหลังคลอด
11 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้น้ำอุ่นเช็ดๆแตกแล้วจ้า​ เพราะหมอไม่ให้ใช้แอลกอฮอล์​เช็ด​ ตอนนี้เริ่มแห้งแล้ว 1เดือน11วันคะ

3y ago

ค้าา

ห้ามเจาะ ห้ามแกะ ใช้น้ำเกลือเช็ดอย่างเดียวจ้า พยาบาลที่โรงบาลเคยบอกก่อนกลับบ้าน

ปกติคะแม่ สัก2อาทิตย์ก็แห้งและเป็นสะเก็ดหลุดเองคะ ห้ามบีบน๊ะคะ

3y ago

ค้าา ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

อย่าทำไรนะคะ ปล่อยเลยค่ะ ปกติค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องเจาะหรือบีบนะคะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะแตกและแห้งเอง

ปกติค่ะ เป็นแบบนี้คือได้ผลนะคะ

3y ago

จ้า ขอบคุณค้าา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ใหญ่มาก

ห้ามบีบค่ะแม่ ให้หายเอง 😘😘😘

3y ago

ค้าา ขอบคุณที่แนะนำคะ

กำลังขึ้นเหมือนกันเลยคะ