โพสไป3-4ทีถามอะไรไปไม่เคยมีใครตอบ?

ทีโพส2ขีดแบบนี้ท้องไหม ตอบกันดีจริงๆ

24 ตอบกลับ

จากที่ไปดูมาบางคำถามของแม่เหมือน โพสระบายหรือประโยคบอกเล่าซะมากกว่า คนที่อ่านก็คงไม่รู้จะตอบอะไรค่ะ เช่น 12 วีคแล้วขี้เกียจมาก ไม่รู้ว่าเป็นอาการคนท้องหรือตัวเราเอง จะนอยด์เรื่องคนตอบคอมเม้นน้อย ทำไมเหรอคะเอาเวลาไปเลี้ยงลูกดีกว่าค่ะหรือไม่ก็อยากได้คำตอบถามหมอดีที่สุดค่ะ

สุดๆเบื่อมากถามอยู่ได้ทุกวันว่าท้องมั้ยๆ เอาจริงๆเรารำคารมากเลยพอแซะหน่อยก็มาว่าเรา ข้างกล่องก็มียังต้องไปถามคนอื่นอีก ใช้เน็ตไม่เป็นประโยชน์เลยกูเกิ้ลมี เบื่อสุดๆไม่อยากเห็นโพสแบบนี้ทุกวันเลย

ถ้าไม่มั่นใจหรือไม่เคยมีประสบการมาก่อนก็ไม่มีใครตอบค่ะ กลัวจะให้คำตอบที่ผิดๆไป รอให้คนที่เค้ารู้จริงๆมาตอบดีกว่าค่ะ บางคำถามมันเลยไม่ได้คำตอบค่ะแม่ ใจเย็นๆนะค่ะ

เห็นด้วยค่ะ บางทีก็สงสัยว่าคำถามที่ถามไปมันตอบยากเกิน ไม่มีใครรู้คำตอบหรือเปล่า😂

จริงค่ะ ถามเรื่องจำเป็นไม่ค่อยตอบ โชว์ท้อง โชว์สองขีด รุมตอบกันใหญ่ คืองงแท้ 😂

เราว่าเหมือนเฟสบุ๊คค่ะ อันไหนท๊อปคอมเมนต์ จะขึ้นหน้าฟีดมากกว่า

เราไม่สามารถบังคับให้ใครมาตอบคำถามเราได้หรอกค่ะแม่. ใจเย็นๆนะคะ

5y ago

แม่ก็แค่อธิบายเหมือนกันค่ะ.

ความสุขของเขาค่ะเขาจะโพสอะรัยก้อด้ายทีเกี่ยวกับการตั้งครรภ์

บางคำถามอาจตอบยากหนือไม่แน่ใจค่ะแม่ เค้าเลยไม่ค่อยตอบจร้า

ก็แม่ไปโพสในอัลบัมรูปซะเยอะอะค่ะ ใครจะไปดูอะคะ