2ขีดแบบนี้ท้องไหม

แม่ๆบ้านไหน เคยมีประสบการณ์ตรวจขึ้น2ขีดแล้วจางแบบนีัไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2ขีดแบบนี้ท้องไหม
1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีดท้องแน่นอนค่ะ จะจางหรือ เข้มก็ท้องเหมือนกันคะ แต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจ อีก1-2ตรวจอีกได้คะ ถ้าขึ้น2ขีดเหมือนเดิม แปลว่าแม่ท้องค่ะ