ฝั่งเข็ม​

ทีมๆแม่ๆคนไหนฝั่งเข็มบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ฝั่งค่ะ แต่ประจำเดือนมาทุกวัน ผอมด้วย ทำไงดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝั่งแบบ3 ปีค่ะ ไม่มีประจำเดือนนะคะ ปล.ฝั่งมา 4 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

หนุฝั่งมาตั้งแต่น้องอแกจากรพ.ตอนนี้น้อง11เดือนแล้ว ปจด.มาทุกวันเลยและเยอะมาก