ทีม30มีนาคม66

ทีมไหนกันบ้างค่ะ ซื้อของเตรียมหรือยังเอ้ย บ้านนี้30มีนาคมซื้อเกือบครบเเล้ว ยังไม่ซัก

ทีม30มีนาคม66
18 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​34w​ ซื้อของครบ​ ซักเรียบร้อย​แล้วค่ะแม่​ เตรียม​จัดกระเป๋า​แล้ว​ เพราะรู้สึกเริ่มปวดหน่วงๆ​ ท้องแข็งบ่อยๆ​ เดี๋ยว​จะทำไม่ไหว​

ทีม3เมษา ซื้อตั้งแต่5เดือน ซักรีดเก็บเตรียมครบแล้ว😅เหลือแต่ทำความสะอาดบ้าน ...นิดหน่อย

บ้านนี้10เม.ยก็ซักใส่ตระกร้าเรียบร้อยค่ะ เริ่มจะทำไม่ไหวแล้วค่ะ กลัวคลอดมีนาคมค่ะ

ทีม18เมษาค่ะ จัดตระกร้าแล้ว ขาดแค่ยาทิชชู่แพมเพิส และของแม่ค่ะ พร้อมหิ้ว อิอิ

บ้านนี้กำหนด 4 เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย คุณพ่อน้องใจเย็นมาก🙄

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจอเพื่อนแล้ว😍😍😍

เรา24มีนายังไม่เตรียมของเลยคะเเม่ผัวบอกรอคลอดก่อนค่อยซื่อ

กำหนด27เมษาจ้า จัดของใส่กล่องเตรียมคลอดพร้อมหิ้วแล้วจ้า

1y ago

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ

แม่พอมีลิชบันทึกไว้บ้างไหมคะเตรียมของไม่ถูก😅

1y ago

เค้าเเค่เลือกซื้อค่ะ ไม่ได้ซื้อทั้งหมด

ทีมเมษาค่ะ ซื้อซักเรียบร้อย พร้อมใช้งานค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11เมษา ซักเตรียมรอแล้วค่ะ😊💗