ทีม30มีนาคม66

ทีมไหนกันบ้างค่ะ ซื้อของเตรียมหรือยังเอ้ย บ้านนี้30มีนาคมซื้อเกือบครบเเล้ว ยังไม่ซัก

ทีม30มีนาคม66
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ😁😁ตอน32w

20เมษา ซักตากรีด กระเป๋าเตรียมหิ้วแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ยังไม่ซักเลย 30มีนา

กำหนด3เมษา นัดผ่า 20 มีนาซักรอบ2แล้วค่ะ

บ้านนี้ทีมเมษายน​ซักรอแล้วคร้า​

1y ago

เมษาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ซัก😆

ลุกแฝดหรอคะ ซื้อเสื้อผ้าเยอะเลย

1y ago

คนเดี่ยวจ้าา คุณเเม่บ้าเสื้อผ้าเห็นไม่ได้เลย เค้าซื้อเป็นเซ็ทเลยจ้าา

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะแม่

1y ago

เท่านั้น2000กว่าค่ะ ซื้อไม่ครบเลยค่ะ

เยอะมากกกแม่

1y ago

🥰🥰

สุดยอดจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ ยังไม่ครบเลยจ้าา