ปกติช่วงสงกรานต์ ข้อไหนเป็นอาวุธประจำกายของแม่จ๋าพ่อจ๋าเอ่ย? 💧🧺

ทีมไหนกันบ้าง 😁 สมัยวัยรุ่นแอดอยู่ทีมสายยางค่า อิอิ

ปกติช่วงสงกรานต์ ข้อไหนเป็นอาวุธประจำกายของแม่จ๋าพ่อจ๋าเอ่ย? 💧🧺
44 ตอบกลับ

ปีนี้ทีมอยู่บ้าน นอนวนไป 😔😔😔 ปกติยกขันสาดเระ

ทีมอยู่บ้านค่ะ..ปีไหนๆก้อยู่บ้าน

2จ้าา แต่ไม่ได้เล่น2ปีแล้วว🤣

ทีมนอนอยู่บ้านค่ะ

ทีมปืนฉีดน้ำจร้า

ทีมนอนอยู่บ้าน

2ค่ะขึ้นท้ายรถ

ทีมขึ้นท้ายรถ

1 สายขันค่าาา

ทีมคนขับค่ะ