ปกติช่วงสงกรานต์ ข้อไหนเป็นอาวุธประจำกายของแม่จ๋าพ่อจ๋าเอ่ย? 💧🧺

ทีมไหนกันบ้าง 😁 สมัยวัยรุ่นแอดอยู่ทีมสายยางค่า อิอิ

ปกติช่วงสงกรานต์ ข้อไหนเป็นอาวุธประจำกายของแม่จ๋าพ่อจ๋าเอ่ย? 💧🧺
44 ตอบกลับ

ทีมอยู่บ้านค่ะ..ปีไหนๆก้อยู่บ้าน