ตั้งครรภ์15 วีค ปวดท้องน้อยบ่อยมาก หน่วงมากท้อง2 แล้วค่ะ ท้องแรกลูกชาย วันนี้ผล nipt ออกแอบดีใจ รออุลตร้าซาวด์จากหมอ 1สค

ทีมแม่คลอด มกราคม 65

ตั้งครรภ์15 วีค ปวดท้องน้อยบ่อยมาก หน่วงมากท้อง2 แล้วค่ะ ท้องแรกลูกชาย วันนี้ผล nipt ออกแอบดีใจ รออุลตร้าซาวด์จากหมอ 1สค
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ😊