ทีมเมษายน

ทีมเมษายน63 เตรียมของกันยังเอ่ย ตื่นเต้นกันไหมคะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะลูกคนแรก น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ ไปซาวด์มา 29w6d(1,590) ค่ะ ท้องโตขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ 15/04/63 (30w)

ทีมเมษายน
1 ตอบกลับ

ขอสอบถามได้มั้ยคะคลอดเดือนเมษา ประจำเดือนแม่ครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่เดือนไหนคะ

5y ago

แม่เป็นโรคมีบุตรยาก แม่ไม่มีประจำเดือนมาเป็นปีๆเลยค่ะ น้องในท้องแม่รักษาโดยการฉีดน้ำเชื้อสามีหรือเรียกอีกอย่างว่าทำiuiค่ะ ฉีดมาในวันที่ 1/08/62 ค่ะ