#ทีมเมษายน63

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ❤️ ตอนนี้ 24w3d✨

#ทีมเมษายน63
101 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 9 เมษาค่ะ ตอนนี้26วีคแล้ว ท้องสองค่ะ ยังตื่นเต้นรอเจอหน้าเหมือนเดิม อีกอึดใจเดียว เวลาผ่านไปแปปๆ สู้ๆค่ะ😅

กำหนด 26 เมษาคร่าาา วันอาทิตย์นี่จะครบ 6 เดือนเป๊ะๆ ท้องนี้แมนๆค่ะ 🧒🧒

เมษาจ๊ะ.. ผู้หญิง เราจะพุงโย้ไปด้วยกัน😂

ดีใจด้วยคะขอให้น้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะ

นัดผ่าคลอด​ 27เมษาค่ะ​ ตอนนี้ได้​ 22w4d

บ้านนี้คลอด 14 เมษา ตอนนี้ 25 weeksค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14 เม.ย. 63 จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 เม.ย จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด19เมษาค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 เม.ย คะ