ขอเสียงทีมเมษาค่ะ

ทีมเมษา เป็นไงกันบ้างค่ะ #แม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด23เมษา 35+3อึดอัดมาก หายใจไม่ทั่วท้อง มีท้องแข็งเจ็บหน่วงๆเหมือนมี ปจด เจ็บเตือน บ้างแล้วค่ะ มือ เท้า หน้าบวมเป็นซาลาเปา นอนไม่หลับเลย บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ขอเสียงทีมเมษาค่ะ
133 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 เมษาค่ะ เพิ่งเริ่มมีอาการบวมทั้งมือและเท้า ท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่บ่อยค่ะ อาการอื่นๆยังไม่มีเลยค่ะ

ท้องที่5แร้วจ้าคนนี้ กำหนด14เมษา ไม่มีวี่แววเลยจ้า อึดอัดสุดๆ เดิน นั่ง นอน ลำบากมาก ปวดทั้งตัว #เจ้าตัวแสบ

แม่บ้านนี้37+3สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ อึดอัดมาก น้องดิ้นแรงเหมือนเดิมคะ นับวันรอเสมอคะสู้ต่อไปคะแม่🤗

5y ago

สู้ๆค่ะปแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

2เมษาค่ะ ตอนนี้หน่วงมากร้าวลงข้างขา เดินจะไม่ไหวแล้วจ้าเจ็บจิมิมาก หลังเท้าบวม ท้องแข็งบ่อยมาก อยากแตกแล้วค่ะ😊

5y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ของให้คอดง่ายแข็งแรง ทั้งแม่และน้องค่ะ

37+1wมีเจ็บหน่วงๆเกือบทุกวันแต่ยังไม่มีวี่แววน้ำเดินเลยค่ะมีท้องแข็งบ้างเล็กน้อยนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษา ตอนนี้36วีค4วัน อึดอัดมาก หมอบอกว่าตอนนี้เด็กตัวเล็ก หนักแค่2.6โล ให้คุณแม่บำรุงโปรตีนเยอะๆ

5y ago

แนะนำกินไข่กับนมเยอะๆค่ะ หนูชอบกอนพวกไข่ทอด กินทุกวัน น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ตอนนี้34+2 หนัก3.3โล

11เมษา​ คะ​แต่นัดผ่าวันที่31​มีค.​ ป​วดท้องเตือนทุก​วัน​ เริ่มบวมแล้ว​ เหมือนลูก​พร้อมจะออมาวันสองวันนี้

5y ago

เราก็บวม จ้า ปวดเตือนทุกวัน

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ บวมทั้งตัว อึดอัดอยากแตกมากๆ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ แม่ ♥️

บ้านนี้34w+6dค่ะ.. อึดอัดทรมานหายใจไม่ทั่วท้อง.. ท้องแข็ง​ทานข้าวไม่ค่อยได้อยากนอนแต่นอนไม่หลับ

18เมษา เจ็บหน่วงลงก้นแล้วคะท้องปั้นแข็งเฉพาะเวลาเดินบ่อยนั่งรถนานคะ ตอนนี้อึดอัดมากๆเลยคะ