ขอเสียงทีมเมษาค่ะ

ทีมเมษา เป็นไงกันบ้างค่ะ #แม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด23เมษา 35+3อึดอัดมาก หายใจไม่ทั่วท้อง มีท้องแข็งเจ็บหน่วงๆเหมือนมี ปจด เจ็บเตือน บ้างแล้วค่ะ มือ เท้า หน้าบวมเป็นซาลาเปา นอนไม่หลับเลย บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ขอเสียงทีมเมษาค่ะ
133 ตอบกลับ

เจ็บจิ๊มิ๊มากค่ะ เหมือนน้องดันหัวลงมา น้องดิ้นทีร้องลั่นเลย หายใจลำบาก ต้องหายใจลึกๆ ค่ะ กลางคืนก็คัดจมูก หายใจไม่ค่อยออก กรนเสียงดัง ปวดปัสสาวะบ่อยเพราะลูกไปทับกระเพาะปัสสาวะ ดีที่เป็นคนหลับง่ายค่ะ อึดอัดแค่ไหนก็ยังหลับลง

5y ago

อาการคลายๆกันค่ะแต่บ้านนี้หลับยาก

บ้านนี้38+2​weeks กำหนดคลอด​ 10เมษา​ มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน​กับปวดท้องเหมือนท้องเสีย เจ็บจี๊ดๆตอนลุกเดินบ้าง​ ส่วนอาการปวดหลังเท้าปวมหรืออื่นๆไม่มีเลย​ กังวลมาก​เพราะไม่มีประสบการณ์​การท้องมาก่อน​ ท้องเเรกค่ะ​

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​ ลุ้นทุกนาทีว่าจะมาตอนไหน​ นอนไม่ค่อยหลับเลยตื่นเต้นมากค่ะ​ กลัวด้วย​ ชอบวิตกกังวล😞

กำหนดคลอด 23 เมษาเหมือนกันเลยค่ะ เราท้องแรกไม่ใหญ่มาก แต่อาการเหมือนๆกันเลย ตื่นมาบวมทั้งมือทั้งเท้า เวลานอนหายใจแรงมากจนรำคาญตัวเองเลย นอนลำบากจริงๆ กินไม่ขาดปากอีกต่างหาก 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด13เมษาค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจประเมินความเสี่ยง หมอบอก นน.ประมาณ3200โดยประมาณค่ะ มีปวดท้องเตือนๆนิดหน่อยค่ะ แต่อิแม่ปวดเท้าปวดหลังมากจะเดินไม่ไหวแล้วค๊า

บ้านนี้35+5 ค่ะ 21เมกำหนดค่า ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะบ้านนี้ จะมีแค่ปวดหัวปวดหลัง ท้องแข็งตึงแปปเดียวก็หาย ไม่มีเจ็บเตือนหรือหลอกเลย แถมลูกยังดิ้นเก่งดิ้นแรงกว่าเดิมอีกค่ะ😂

5y ago

ดีจังค่ะแม่ เรานี่ ทรมารมากเลย

เราก็เมษายนนะ. 35w6dวันแล้ว แต่ใบซาวของลูกที่คำนวณมา. ลูกได้39w4dแล้วอะ. แต่นัดคลอด20เมษา. หมอบอกว่าอาจจะต้นๆๆเดือน ยังไงอะงง. ช่วยบอกหน่อย

5y ago

หมอจะวัดจากตัวลูกค่ะ แล้วแม่บอกปจด.ครั้งสุดท้ายถูกไหมค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด10เมษาค่ะตอนนี้36+4wช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับค่ะน้องดิ้นแรงตลอดเวลามีเจ็บเสียวๆบ้างบางครั้งช่วงน้องดิ้นค่ะ

กำหนด 28 เมษาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย แค่เข้าห้องน้ำบ่อย ตื่นกลางดึกมาเข้าห้องน้ำ มือเท้าไม่บวม ไม่ปวดหลัง ยังปกติมากค่ะ

กำหนดแรก27มีนากำหนดใหม่10เมษาตอนนี้37+5wแล้วจ้ามีอาการเหมือนกันเลยจ้าอยากแตกแย่ล่ะไม่ไหวรอสัญญานจากลูกรึหมอดีค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22เมษา เจ็บท้องเตือนทุกวัน นอนไม่ค่อยหลับ ไม่มีอาการเท้าบวม อึดอัดท้องมากๆ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยสุดๆ

5y ago

เหมือนกันจ้ะ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก