ขอเสียงทีมเมษาค่ะ

ทีมเมษา เป็นไงกันบ้างค่ะ #แม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด23เมษา 35+3อึดอัดมาก หายใจไม่ทั่วท้อง มีท้องแข็งเจ็บหน่วงๆเหมือนมี ปจด เจ็บเตือน บ้างแล้วค่ะ มือ เท้า หน้าบวมเป็นซาลาเปา นอนไม่หลับเลย บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ขอเสียงทีมเมษาค่ะ
133 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด29เมษาคะ แต่อายุครรภ์ ได้36+2แล้ว เจ็บเตือนหลายรอบมาก อึกอัดสุดๆ อยากแตกมากๆ

บ้านนี้กำหนด 22 เมษายน นี้ค่ะ อึดอัดเหมือนกันเวลานอนลำบากมากท้องก็แข็งบ่อยแต่กลัวจะคลอดก่อน

5y ago

กลัวคลอดก่อนกำหนด เหมือนกันจ้า

14 เมษา 63 ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันเป็นกรดไหลย้อนตอนดึกตลอดค่ะ แต่มือเท้ายังไม่บวมค่ะ

บ้านนี้37+3จ้าา อึดอัดมากอยากแตกแล้ว ลุ้นทุกวันเลย แต่ก็อยากให้เค้าอยู่ถึงกับหนดคลอด55

กำหนด8เมษาค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า26มีนานี้แล้ว เมื่อ37weekน้องไม่ยอมกลับหัว แม่โดนผ่าเลย🤣

20เมษา​ ค่ะ​ ตอนกลางคืน​นอนยากมากนอนไม่ได้เลย​ค่ะ​ ดิ้นตลอด​เวลา​เลย​ ค่ะ​

15 เมษายน เงียบมาก ไม่มีเจ็บอะไรเลย มีแต่ถีบแม่หนักขึ้นทุกวันเลย เจ้าตัวแสบ💕

23 เมษา น้องดิ้นแรงมาก ท้องแข็งบ่อย พลิกตัวลำบาก เดินบ่อยปวดหลัง หน่วงท้องน้อย

5y ago

อาการ เดียวกันจ้ะ

35+5​ กำหนด 21​ เมษา​ค่ะ​ เจ็บหน่วงค่ะ​ ท้องแข็งบ่อย​ แต่อาการบวมยังไม่มีนะคะ

บ้านนี้กำหนด 12 เมษา แต่ตอนนี้น้องออกมาแล้วค่ะ ไม่มีพุงใหญ่ๆให้ลูบแล้ว