ขอเสียงทีมเมษาค่ะ

ทีมเมษา เป็นไงกันบ้างค่ะ #แม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด23เมษา 35+3อึดอัดมาก หายใจไม่ทั่วท้อง มีท้องแข็งเจ็บหน่วงๆเหมือนมี ปจด เจ็บเตือน บ้างแล้วค่ะ มือ เท้า หน้าบวมเป็นซาลาเปา นอนไม่หลับเลย บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ขอเสียงทีมเมษาค่ะ
133 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22เมษา เจ็บท้องเตือนทุกวัน นอนไม่ค่อยหลับ ไม่มีอาการเท้าบวม อึดอัดท้องมากๆ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยสุดๆ

5y ago

เหมือนกันจ้ะ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก