ที่มเมษายน ปีมังกร

ทีมเมษา มีไครเตรียมของให้น้องยัง ค่ะ ทางนี้กดลบๆ ในตะกร้าวนไป ว่าจะเริ่มซื้อเดือนมกรา ❤️❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

45 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนเมษาเหมือนกันจ้าก็ทะยอยซื้อแล้วค่ะซื้อใส่ได้ทั้งผู้หญิงและชายค่ะเพราะซื้อตั้งลูกแรกคนที่2นี้คนที่3แล้วค่ะเตรียมไว้ให้พร้อมเลยค่ะเพราะถ้าไปคลอดส่วนมากคุณพ่อจะกลับมาเอาตะกร้าที่เตรียมไว้ค่ะเพราะแม่จะปวดท้องคลอดเวลาที่ไปทำงานค่ะแล้วเงินที่เหลือจะเก็บไว้เวลาคลอดค่ะถ้าไม่เตรียมแล้วไปซื้อที่เดียวจะหลายบาทค่ะเพราะไหนจะค่าของค่าคลอดหลายบาทค่ะว้าวุ่นเลย

บ้านนี้ซื้อแล้วค่ะ ทยอยซื้อตอนนี้ 50%แล้ว เหลือ50% คาซีทเสื้อผ้าตู้ชั้นวางของที่หนักๆแม่ซื้อมาไว้ก่อน ช่วงท้องแก่จะได้สบายค่ะค่อยซื้อช่วงมกราคมค่ะที่เหลือ 😊 แม่เอาที่เราสะดวกนะ เข็ดไม่ถือค่ะ ของลูกน่ารักๆทั้งนั้นแม่อดใจไม่ไหวค่ะ 🤣มีเวลาคัดสรรของให้ลูกด้วยนะคะ🥰

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มทยอยนิดๆหน่อยแล้ว ซื้อตามโปร 11:11 ของแต่ล่ะเดือนคุ้มมาก เพราะจากประสบการณ์มีลูกคนแรกแล้วไม่ได้เตรียมของเลย คลอดฉุกเฉินต้องปล่อยให้คุณพ่อไปซื้อคนเดียวได้ของมากไม่ถูกใจ ไม่ถูกกับลูกหงุดหงิดมากค่ะ😂

เมษาเหมือนกันค่ะคนแรกได้ลูกชาย ท้องนี้ก็ลูกชายเลยไม่ต้องเตรียมอะไรมากเหมือนตอนท้องแรก ตอนท้องแรกเรู้เพศปุ๊บเราทยอยซื้อเลยค่ะ ท้องนี้มีเกือบหมดแล้วไว้อีกสัก2เดือนค่อยจะเช็คว่าขาดเหลืออะไรแล้วซักรอไว้เลย

เมษาเหมือนกันค่ะทางนี้เตรียมตั้งแต่12วีคกลัวไม่ทันค่ะของไม่ใช่แค่อย่างสองอย่างเกือบ40-50อย่างค่ะเลยคิดว่าทะยอยเตรียมตั้งแต่เนิ่นๆดีกว่าค่ะกระชั้นชิดวุ่นวายมากที่แน่ๆไม่ครบด้วยค่ะ🤣

ซื้อชุดน่ารักๆ มาบ้างนิดหน่อยค่ะ พอกระชุ่มกระชวย นอกนั้นก็เลือกๆดูของที่จะซื้อไว้ คุณพ่อจะให้เริ่มซื้อจริงจัง 2.2 จ้า ไม่ได้ถืออะไร รีบซื้อมาก็ยังไม่ได้ใช้กองไว้ฝุ่นจับ

เพิ่งไปสอยรถเข็นมาค่ะ จัดโปรพอดีเลยรีบซื้อ แต่ป๊าดันมองเห็นเตียงน่ารักๆอีก เลยจัดเตียงให้เบบี๋อีก แต่ก่อนหน้านี้ก็เอฟเสื้อผ้าไว้บ้างแล้วค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ พอรู้เพศก็ทยอยซื้อค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยซีเรียสค่ะ เพราะลิสต์รายการของที่ต้องซื้อเยอะมากเลยทยอยซื้อดีกว่าค่ะ

กดใส่ตะกร้าไว้บางส่วนแล้วค่ะ และเริ่มลิสรายการของที่ต้องซื้อไว้แล้ว แต่น่าจะเริ่มทะยอยซื้อตอนเข้าเดือนที่ 7ค่ะ 🥰🥰

ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างแต่โชคดีที่น้องสาวเริ่มขนๆมาให้พวกเปล เสื้อผูกหน้า น้องสาวเพิ่งคลอดได้6เดือนค่ะเลยขนมาให้