ที่มเมษายน ปีมังกร

ทีมเมษา มีไครเตรียมของให้น้องยัง ค่ะ ทางนี้กดลบๆ ในตะกร้าวนไป ว่าจะเริ่มซื้อเดือนมกรา ❤️❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

45 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างแต่โชคดีที่น้องสาวเริ่มขนๆมาให้พวกเปล เสื้อผูกหน้า น้องสาวเพิ่งคลอดได้6เดือนค่ะเลยขนมาให้