ที่มเมษายน ปีมังกร

ทีมเมษา มีไครเตรียมของให้น้องยัง ค่ะ ทางนี้กดลบๆ ในตะกร้าวนไป ว่าจะเริ่มซื้อเดือนมกรา ❤️❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

45 ตอบกลับ

ว่าจะซื้อหลังปีใหม่เหมือนกันคะ กดใส่ตะกร้าติ๊กตอกเต็มเลยคะ😅 แต่ส่วนใหญ่เอาของใช้ต่อจากพี่สะไภ้เบาเงินไปเยอะเลย

10mo ago

ทางนี้เพื่อนก็จะเอาชุดเด็กแรกกเกิดมาให้หลังปีใหม่ รอหลังปีใหม่ เริ่มซื้อค่ะ

เมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ว่าจะเตรียมไว้เลยแต่โดนแม่ผัวดักไม่ให้ซื้อเตรียมก็เลยว่าจะซื้อช่วงกุมภา-มีนา

บ้านนี้แทบไม่ต้องซื้อเลยคะ มีของคนพี่อยู่ประหยัดหน่อยซื้อแค่พวกยาทาก้น มหาหิงค์ 🤣 #บ้านนี้กำหนด2เมษา

นี้ไห้รู้เพศก่อนจะชื้อยากรู้ว่าชายหรือหญิงในจัยยากได้ชายเรยรอดูไห้แน่จัยค่อยชื้อของเตรียมไว

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย คิดว่าอีก2เดือนก็คงต้องเตรียมเเล้วค่ะ ทีล่ะนิดก็ดี

แม่เราถือ บอกว่ายังไม่ให้ซื้อก็เลยทำตามเพื่อความสะบายใจค่ะ กะว่าซัก 8 เดือนค่อยซื้อค่ะ

10mo ago

เหมื่อนกันค่ะ ค่อยซื้อไกล้คลอด

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ น่าจะมีนาคมค่อยว่ากันค่ะ 19wมีแต่คนทักท้องเล็กมาก เริ่มกังวลค่ะ

ทีมเดียวกันเลยต้นปีหน้าค่อยเริ่มซื้อเผื่อมีอะไรใหม่ๆออกมาจะได้ซื้อทีเดียวคร้าาาา

ทีมเมษา เหมือนกันจร้า ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ไว้รอซื้อปีหน้า #ทีมลูกสาว

เมษาเหมือนกัน เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหว #ทีมลูกชาย