สอบถามผู้รู้หน่อยค้ะแม่ๆท่านไหนท้องแรกผ่าคลอดค้ะท้องสองจะได้ผ่าอีกไหมค้ะ

ทีมเมษา กำหนดคลอด30 เมษาค้ะ ท้องนี้จะได้ผ่าหรือคลอดเองไหมค้ะขอบคุณค้ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่าท้องสองก็ผ่าค่ะมีลูกได้แค่สองคนนะคะสำหรับคนผ่าคลอด☺️

1y ago

ขอบคุณมากๆค้ะ