34+2 อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ใครคลอดเมษานี้ ท้องโตกันไหมค้ะ??

กำหนดคลอด26เมษาค้ะ ทีมเมษามาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ??

34+2 อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ใครคลอดเมษานี้ ท้องโตกันไหมค้ะ??
104 ตอบกลับ

ครบกำหนดคลอด 1 เม.ย. แต่คุณหมอนัดผ่า 19 มี.ค. (38w1d) นี้แล้วค่ะ แม่เท้าบวมมาก คุณหมอไม่ให้รอคลอดเองจ้า ตื่นเต้น อีก 2 วัน ก้อจะได้เจอหน้าสาวน้อยแล้ว

34+1 ค่ะ ท้องแข็งและเจ็บหน่วงบ่อยมากค่ะ สงสัยเจ้าตัวเล็กอยากออกมาแล้ว แต่แม่ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปแบบเต็มตัวไว้ #ขอให้แม่และน้องสุขภาพกายแข็งแรงนะคะ 😁

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁 เช่นเดียวกันจ้าา

13เมษาคะ กำหนด ตอนนี้ น้ำหนักลูก2,500แล้วคะ กว่าจะคลอดหมอบอกน้ำหนักลูกขึ้นไว คงจะถึง3โลกว่า

บ้านนี้ 4 เมษาค่ะ 37+3 ค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ แต่น้องเงียบมากไม่มีอาการเจ็บเตือนใดใดเลย

กำหนด 14 เมษา 63 ค่ะ แต่หน้าจะคลอดก่อน คุณแม่ท้องไม่ลายเลยนะคะ บ้านนี้ลายเต็มเลย

34+ คะ กำหนด28เมษานี้ แต่คิดไว้ว่าไม่ถึงกำหนดคลอดแน่ๆ ท้องแข็งบ่อย😂

4y ago

😄😄

22เมษายน​ค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยโตเลยจ้า น้ำหนักลงลูกอย่างเดียว😂😂😂

37+1 ค่ะคุณแม่ ตื่นเต้น ยังไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้ 😂

4y ago

😍

กำหนดคลอด6พฤษภาค่ะ แต่เลือกผ่าคลอดน่าจะช่วง24-30เมษา

4y ago

ทาโลชั่นทุกวันเช้า-เย็นเลยค่ะ