30+3w

ทีมเมษา63 เตรียมตัวกันยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ 10เมษา63ค่ะ

30+3w
124 ตอบกลับ

34+4 สัปดาห์ กำหนด 5 เมษายังไม่ได้ซื้อเลยจ้า ว่าจะซื้ออาทิตย์หน้า

33วีคกำหนดคลอด16เม. ยคะ. เตรียมแล้วคะเหลือนิดหน่อยคะยังไม่ครบ

10เมษาเหมือนกันค่ะบ้านนี้เตรียมครบตั่งแต่ท้องได้ 5-6เดือน🙂

คลอด10เมษาหรอค่ะทำไมคลอดไวจังบ้านนี้31วีคคลอด30เมษาเลยค่ะ?

บ้านนี้ก็10 เม.ย เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😄

34+1w 8เมษา เตรียมครบแล้วค่ะ กลัวท้องโตแล้วจะเดินไม่ไหวจ้า

บ้านนี้ 32 สด. เตรียมคบเกือนหมดแล้วค่ะเหลืออีกประมาน 5%ค่ะ

บ้านนี้ 34+4 กำหนดคลอด 5 เมษาค่ะ คิดถึงมากๆอยากเจอหน้าแล้ว

อายุครรภ์เท่ากัน แต่ทำไมของเรากำหนดคลอดเดือนพฤษภา

4y ago

เรา31+4กำหนดคลอด9พค.ค่ะ รู้สึกกังวลเลยเห็นแบบนี้

10. เมษา เหมือนกันค่ะแม่ เริ่มเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ😊