30+3w

ทีมเมษา63 เตรียมตัวกันยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ 10เมษา63ค่ะ

30+3w
124 ตอบกลับ

25เมษา มีแต่ชุดเตรียมคลอด ที่บ้านไม่ให้เตรียมไว้ก่อน

34+3เตรียมเเล้วจ้ากำหนดคลอด19เมษาท้องเเข็งยุ่บ่อยๆ

บ้านนี้ 14 เมษาจ้าาเตรียมของแล้วแต่ยังทำงานอยู่ 😔😔

บ้านนี้ 23 เมษา ยังไม่ได้เตรียมของเลย เพศ หญิงค่ะ

บ้านนี้21เมษาไม่เห็นเพศค่ะเตรียมของยังไม่ครบเลย

13 เมษา เตรียมครบแล้ว ช้อปออนไลน์อย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้32+4dแล้ว คลอด20เมษาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย😂

28 เมษา เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบขาดอิกนิดหน่อย

บ้านนี้29เมษาค่ะยังไม่ได้เตรีอมของเหมือนเลยค่ะ

บ้านนี้30+4เหมื่อนกันค่ะแต่ทำไม กำหนดคลอด 3 พ.ค.ค่ะ