ทีม มิ.ย แม่แตกหรือยังคะ

แม่ๆๆทีม มิ.ย มีแม่ท่านไหนแอบแตกกันบ้างแล้วคะ แตกตอนกี่วีค บ้านนี้ 37 พอดี. อยากแตกแล้วว#ท้องแรกค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด 12 มิถุนายน แอบแตกก่อนตอน 36 วีค วันที่ 15 พฤษภาคม คลอดเองจ้า ท้องแรกด้วย แม่เจ็บท้อง 12 ชั่วโมงเกือบตาย แต่ลูกออกมาแข็งแรงก็ดีใจแล้วค่ะ ได้ลูกสาวสมใจ

3y ago

น้องแข็งแรงมากค่ะ ความเจ็บปวดที่วด

ยังไม่แตกคะ บ้านนี้34วีค5วันคะ กำหนดคลอด23มิ.ย. มีแค่เจ็บเตือน ปวดหลัง ปวดจิมิคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ มือกะเท้านี่ไม่ต้องถามเลยคะ บวมไปหมด

3y ago

สู้ๆนะคะแม่

นัดผ่า4มิย. แต่มีภาวะท้องแข็ง น้ำคร่ำรั่วนิดๆ ได้รับยาฆ่าเชื้อ รอครบ37วีควันศุกร์นี้จะได้ผ่าก่อนละค่า

36+2 ปวดเอวทรมานมากค่ะ ลุกขึ้นจากที่นอนที น้ำตาร่วงเลย หมอนัดผ่า 31 พ.ค นี้แล้วค่ะ อดทนอีกนิด

บ้านนี้37+5 มีปวดๆเกร็งๆมาบ้างแล้ว หน่วงเป็นทีๆ อยากแตกมากๆแล้วแม่ปวดหลัง

10มิ.ยอยากแตกแล้วเหมือนกันคะเจ็บข้างท้องน้อยลงมาขาหนีบคะมีท้องแข็งบ้างคะ

3y ago

17มิ.ย. ปวดหน่วงบ่อยค่ะ ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่ ตื่นเต้นไปหมด

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ หมอนัดผ่า25/5 นี้ค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัว😂

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แม่เช่นกันนะคะ

37+5กำหนดวันที2มิ.ย อยากแตกแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววอาการใดๆ

3y ago

บ้านนี้มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ. อยากแตกมากๆๆ

37วีคเท่ากันเลย​ รอปวดท้องคลอดอน่างเดียว💕

3y ago

บ้านนี้มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ. รอเจ็บจริง

นัดคลอด 2 มิ.ย ค่ะ อยากแตกแล้วววว เหมือนกัน

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือน