ทีมพฤษภาคม

ทีมเดือนพฤษภาคม64 เป็นไงบ้างค่ะท้องโตกันยังค่ะ

23 ตอบกลับ

28 พ.ค.ค่ะ ท้องออกแล้วนิดหน่อยสำหรับคนอื่น (แต่สำหรับเรา ท้องเราใหญ่มากขยายมากค่ะ😆) ยิ่งเวลาใส่เสื้อผ้าออกไปนอกบ้านคือไม่เห็นท้องเลยค่ะ เหมือนคนไม่ท้องมากกก