กำหนดคลอด28 มิ.ย

ทีมสิ้นเดือนแต่ไม่มีท่าทีเจ้บอะไรเลยแม้แต่น้ำนม แม่ๆคนไหนยังไม่มีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บหน่วงน่สจะปวดเตือนตั้งแต่ 37w นัดผ่าไว้อาทิตนี้ แต่ใจอยากคลอดเองมากกว่า เลยอาจจะลองให้กระตุ้นปากมดลูกดูก่อนค่ะ