กำหนดคลอด28 มิ.ย

ทีมสิ้นเดือนแต่ไม่มีท่าทีเจ้บอะไรเลยแม้แต่น้ำนม แม่ๆคนไหนยังไม่มีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้26มิ.ย. มีอาการปวดท้องน้อย แต่ถ่ายเหลวซะงั้น น่าจะเริ่มเจ็บเตือบแล้วค่ะ

11mo ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี่มาตรวจสุขภาพครรภ์วันนี้ ปากมดลูกยังอยู่สูงเลยค่ะ