ทีมสิงหาวันที่25เตียมของกันหรือยังค่ะแม่ๆ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแล้วคะว่าจะซักวันนี้เลย เพราะเมื่อวานมีเจ็บเตือนแบบเจ็บมาก เจ็บจนน้ำตาแทบไหล ได้แต่ภาวนาว่าอย่าให้พึ่งออกคุณพ่อต้องมาลูบท้องคุยกับลูกว่า กำหนด2สิงหา หวั่นๆกลัวได้ย้ายทีมมากรกฎาแน่นอน ท้อง2คะ

1y ago

ไม่แน่อาจจะได้ย้ายทีมพร้อมกันคะแม่ เตรียมของให้พร้อมคะ เพราะเจ็บเตือนบ่อย

18สิงหาเตรียมแล้วค่าา แต่ยังไม่ครบนะคะ ได้พวกเสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ทิชชู่เปียก ตระกร้าเตรียมคลอดกะละมังอาบน้ำ ของจิปะทะที่ไม่ต้องซักค่อยไปซื้อช่วงใกล้คลอดก็เอาค่ะ

บ้านนี้2สิงหาเตรียมตะกร้าแล้วค่ะพร้อมหิ้ว หมอบอกน่าจะได้ย้ายทีมซาวล่าสุด32w2200gแล้วแม่ตื่นเต้นทั้งจะได้เจอหน้าลูกและปิดอู่ไม่รุ้จะตื่นเต้นอันไหนก่อนดีค่ะ

1y ago

น้ำหนักดีจังค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะคลอดก่อนหรือปล่าว เพราะแม่เดินสอน ยืนสอน มากค่ะ ส่วนตัวเตรียมเซ็ทแรกเกิดพร้อม ไป รพ..ไว้ 1 เซ็ทแล้วค่ะ

เตรียมตั้งแต่20วีคแล้วจ้า ซักใส่ถุงซิปล็อกไว้แล้วถึงวันหยิบลงตะกร้าอย่างเดียว อิแม่อยากย้ายทีมแล้ว อึดอัดเหลือเกิน

1y ago

เราซื้อร้าน20บาทค่ะ

13สิงหาค่ะ กำลังสั่งเสื้อผ้าน้องมาซักเตรียมไว้ค่ะแล้วก็เตรียมไปเรื่อยๆค่ะ แต่ยังไงก็จะรีบเตียมเผื่อน้องย้ายทีม

หมอกำหนด26สิงหา แต่ในแอป23สิงหา นับตามปจด. สิ้นเดือนจะซักเสื้อผ้าน้อนแล้วเตรียมเกือบครบแล้วคร้าาา

2 สิงหานี้แล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย คิดไว้ว่าจะเตรียมประมาณ กลางๆเดือนกรกฎาคมจ้า

เตรียมไว้ตั้งแต่22วีคเลยค่ะ ไม่ค่อยจะเห่อเลย(คุณยาย)😄หลานคนแรก ด้วย เปย์หนักมากๆ

บ้านนี้กำหนด4สิงหาตอนนี้ลุกนั่งไม่ไหวเเล้วค่ะ​ กลัวจะย้ายทีมมาสิ้นก.คเเน่เลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้กำหนด9สค แต่หมอย้ายมา กรกฎา ประมาน16-20 แล้วค่ะแม่ ตอนนี้ 32+5 นน.2400