ทีมสิงหาวันที่25เตียมของกันหรือยังค่ะแม่ๆ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด4สิงหาตอนนี้ลุกนั่งไม่ไหวเเล้วค่ะ​ กลัวจะย้ายทีมมาสิ้นก.คเเน่เลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้กำหนด9สค แต่หมอย้ายมา กรกฎา ประมาน16-20 แล้วค่ะแม่ ตอนนี้ 32+5 นน.2400