มีอาการเป็นไงกันบ้างค้ะ

ทีมสิงหาคมมีอาการยังไงกันบ้างค้ะ บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากจนคุณแม่แทบนอนไม่ได้เลย เค้าน่าจะอึดอัดแล้วหันทางไหนก็ดิ้น แต่ถ้าคุณพ่อกอดเค้าจะนิ่งไม่ดิ้นใก้คุณพ่อดู น่าจะเขิล🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เวลาอยู่กับแม่2คน จะดิ้นเก่งมาก แต่ถ้าคุณพ่อเอามือวางลงปุ๊บ ีือสงบเลยค่ะ