BaBy❤️

ทีมสิงหาคมจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย ???

BaBy❤️
91 ตอบกลับ

กำหนด 2 สิงหาจ้าา ยังไม่รู้เพศเหมือนกัล แต่มีเซ้นส์ว่าจะได้ลูกสาวค่ะ ไม่รู้ว่าจะเชื่อเซ้นตัวเองได้มั้ย

สิงหาเหมือนกันค่ะ หมอว่าน่าจะผู้หญิง รอซาวด์อีกที่วันที่ 28 เม.ย.ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันแต่คลอดเดือนกันยาจ้า

12 สิงหา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้น ซาวด์อีกรอบจ้า

บ้านนี้ 21 สิงหา ก้ยังใม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดซาว 30 นี้ค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ตรวจเบื้องต้นเป็นผู้หญิงค่า

17สิงหาจ้า บ้านนี้ผู้ชายจ้าท้อง2 ท้องแรกผู้หญิง

สิงหาเหมือนกันคะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลย

28 สิงหาจ้า รู้เพศหญิงตั้งแต่สัปดาห์ที่15 จ้ะ

24สิงหา หมอบอกไม่เห็นจู๋555 น่าจะลูกสาวจร้า