ทีมสิงหา.

ทีมสิงหา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ.💖บ้านนี้กำหนด11สิงหา ยังไม่เจ็บเตือนอะไรเลยค่ะมีแต่เจ็บจิมิค่ะ.😇💖🙏

ทีมสิงหา.
43 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเจ็บเตือน เจ็บจิมิ ท้องแข็งบ่อยคะ กำหนด31ส.ค.

บ้านนี้10สิงหาจ้าา ยังไม่เจ็บเตือนเลย ท้องแข็งบ่อยค่ะ

กำหนดคลอด10สิงหา ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 9 สิงหาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก อยากแตกแล้ว

12สิงหาค่า เจ็บเตือนเเล้วบ้าง เเต่ม่เเตกสักที😊

11สิงหาเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากตอนนี้ อยากแตกแล้ว😅

4y ago

รอค่ะแม่ อีกไม่กี่อึดใจจ🥰😂

กำหนด 8 สิงหา ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ปวดท้อง. 38+5

กำหนด 14 สิงหา ท้องแข็งบ่อย (แอบกลัวด้วยค่ะ) ☺☺

4y ago

วันเดียสกันเลยค่ะ มีเจ้บเตือนเเล้ว ไม่เจบจริงสักที เจบจิมิมาก ท้องเเข็งบ่อยด้วย😂

35+5 กำหนด29 สิงหาค่ะ เจ็บจิมิ และหัวหน่าวค่ะ

บ้านนี้12. ยังไม่เจ็บเตือนเหมือนกันคะแม่