ทีมสิงหา.

ทีมสิงหา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ.💖บ้านนี้กำหนด11สิงหา ยังไม่เจ็บเตือนอะไรเลยค่ะมีแต่เจ็บจิมิค่ะ.😇💖🙏

ทีมสิงหา.
43 ตอบกลับ

บ้านนี้10สิงหา เจ้บท้องเตือนเเล้วจ้าา

แม่ได้ ญ ช ค่ะท้องเหมือนกันเลยแต่เค้าได้ ญ

4y ago

ได้ ช จ้ายังไม่แตกเลยจ้าตอนนี้.

11 สิงหา นัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ แอบตื่นเต้น😊

14สิงหา ก้ยังไม่เตือนเหมือนกันจร้า

8สิงหาค่ะ แต่แอบแตกก่อนวันที่25/7/63 ค่ะ

บ้านนี้11สิงหาค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนค่ะ

บ้านกำหนด12สิงหายังเงียบอยู่จ้า

บ้านนี้ 11 ส.ค แต่ผ่าคลอดวันนี้จร้า,❤️

4y ago

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า.😣💖

กำหนด29สิงหา เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะ

21 สิงหา เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ