อาการเจ็บเตือน

ทีมมีนาเจ็บเตือนกันยังคะแม่ๆ บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนยังไงบอกต่อหน่อยค่า 😅 #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือเจ็บแบบไม่สม่ำเสมอเจ็บเหมือนมดลูกบีบตัวปวดคล้ายๆประจำเดือนเป็นมาพักๆแล้วก็หายเปลี่ยนท่านอนก็หายแต่ถ้าเปลี่ยนท่านอนท่านั่งแล้วไม่หายปวดถี่ขึ้นมดลูกบีบตัวถี่ขึ้นทุก 5-10 นาทีหรือทุกๆ 3 นาทีมีอาการปวดร้าวลงหลังหรือลงขาช่วงจิมิปวดแบบทนไม่ไหวให้รีบไปโรงพยาบาลเพราะนั่นคือการเจ็บคลอดจริง

บ้านนี้กำหนด21มีนาหมอคลีนิคให้มาฝากต่อที่โรงบาลวันนี้ซาวด์น้องกลับหัวแล้วพุธหน้านัดอีกมาติดเครื่องNSTช่วงนี้นัดทุกอาทิตย์แม่มีอาการเจ็บเตือนแล้วปวดหน่วงปวดเชิงกรานเวลายืนหรือเดินกลางคืนนอนไม่ได้ปวดตัวไปหมดลุกฉี่ทั้งคืน

1y ago

บ้านนี้กำหนด20ค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่6 ปวดเตือนบ่อยมากหมอบอกมีโอกาสคลอดก่อน38w เพราะน้องตัวใหญ่ ลุ้นทุกวัน🤣

37w บ้านนี้มีอาการท้องปั้นแข็งละก็ปวดท้องหน่วงๆค่ะบ้านนี้แอบย้ายทีมมาผ่าคลอดแทนเเล้ว😂อิแม่ทำใจยังไม่ได้เลย

1y ago

ทางนี้อยากคลอดเองมากๆเลย

ตอนนี้เลยค่ะ 36+5 เจ็บเป็นพักๆ รอดูอาการค่ะ ปวดร้าวช่วงล่าง ยังทนไหวอยู่ค่ะ ถ้าไม่ไหวคงต้องไปโรงบาล

1y ago

บ้านนี้37+2 ท้องแข็งปวดหน่วงลงมาท้องน้อย เป็นไม่บ่อยแต่ก็แอบกลัวคลอดก่อน38w😅

บ้านนี้38+1 มีอาการเจ็บเตือนท้องปั้นแข็ง แต่ยังไม่ถี่มาก ลุ้นมากค่ะอยากเจอหน้าน้องแล้ว

1y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายนะค่ะ

บ้านนี่เจบหลอกๆๆท้องแข็งมาเปนเดือนแลวค่ะ

1y ago

บ้านนี่พึ่งเป็นได้2-3อาทิตลุ้นทุกวัน😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

แยกไม่ออกเลยค่ะ ว่าเจ็บเตือนเจ็บแบบไหน😂

สู้ๆ นะคะแม่