อาการเจ็บเตือน

ทีมมีนาเจ็บเตือนกันยังคะแม่ๆ บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนยังไงบอกต่อหน่อยค่า 😅 #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21มีนาหมอคลีนิคให้มาฝากต่อที่โรงบาลวันนี้ซาวด์น้องกลับหัวแล้วพุธหน้านัดอีกมาติดเครื่องNSTช่วงนี้นัดทุกอาทิตย์แม่มีอาการเจ็บเตือนแล้วปวดหน่วงปวดเชิงกรานเวลายืนหรือเดินกลางคืนนอนไม่ได้ปวดตัวไปหมดลุกฉี่ทั้งคืน

1y ago

บ้านนี้กำหนด20ค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่6 ปวดเตือนบ่อยมากหมอบอกมีโอกาสคลอดก่อน38w เพราะน้องตัวใหญ่ ลุ้นทุกวัน🤣