อาการเจ็บเตือน

ทีมมีนาเจ็บเตือนกันยังคะแม่ๆ บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนยังไงบอกต่อหน่อยค่า 😅 #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

37w บ้านนี้มีอาการท้องปั้นแข็งละก็ปวดท้องหน่วงๆค่ะบ้านนี้แอบย้ายทีมมาผ่าคลอดแทนเเล้ว😂อิแม่ทำใจยังไม่ได้เลย

1y ago

ทางนี้อยากคลอดเองมากๆเลย