ทีมมีนาคมเป็นไงกันบ้าง

ทีมมีนามีใครแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้อยากแตกเต็มทีแล้ว 36+6วีคเจ็บจนเดินไม่ไหว ท้อง4 แล้ว

30 ตอบกลับ

37+5ค่ะท้อง4เจ็นจนเดินไมไกวทำไรไม่ได้เลย ขอเรามานอนที่โรงพยาบาล3คืนแล้วยังไม่ออกเลยมันเจ็บท้องน้อยกับเจ็บท้องแข็งเป็นบางครั้งค่ะ

37+3ค่ะมาโรงพยาบาล2วันแล้วค่ะปวดท้องน้อยมากค่ะมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ไม่มีน้ำเดินค่ะ

37+4 มีท้องแข็งบ่อย มีเจ็บหลอก1คนั้งถ้ายังไม่แตก วันที่17หมอนัดไปกระตุ้นแล้วคาะกลัว

บ้านนี้38w3d ยังไม่แตกเลยคะรออยู่ว่าจะแตกตอนไหน ยังไม่มีวี่เเววที่จะออกมาเลยคะ

38+5 ค่ะ อยากคลอดแล้วทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำลุ้นมาก ว่าจะมีมูกเลือดอะไรมั้ย 😂😂

บ้านนี้ท้องที่4ค่ะ39+2ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ เดินจะไม่ไหว้เเร้วค่ะ🫰

บ้านนี้39+4 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ น้องยังนิ่งอยู่เลย ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้37+1อยากแตกแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยๆๆท้อง3แล้ว

1y ago

ทีม 37+1 เหมือนกันเลยค่า ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้37วีคท้องยังไม่ลงเลยอยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เดินไม่ไหวแล้วร้าวไปทั้งตัว