ทีมมีนา

ทีมมีนามีใครยังไม่แตกบ้างมั้ยคะ บ้านนี้40+1แล้วค่ะยังไม่มีอาการเลย มีวิธีเร่งคลอดบ้างมั้ยคะอยากเจอลูกแล้ว?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนาเจ็บท้องเตือนท้องปั่นแล้วแต่ก้อเป็นๆหายๆอยากเจอหน้าลูกเหมือนกันค่ะ

4y ago

ส่วนบ้านนี้คลอดแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 40+1 ไม่มีอาการไรเลย โดนตรวจภายในกระตุ้น รู้สึกปวดท้องขึ้นมานิดๆ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่อยากเจอหน้าลูกสุดๆเลยค่ะ😂

ลองขมิบช่องคลอด และท่าผีเสื้อดูค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค้าา☺

บ้านนี้แตกแล้วคะ 11/3/63 น้องแสตมป์ 23 วัน

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่ ✌🏻✌🏻

4y ago

ขอบคุณค้าาแม่☺

เราคลอด 38 วีค 4 วันค่ะ

4y ago

ฮือออยากแตกแล้วค่ะแม่😂