ทีมมีนา ซื้อของใช้ตัวเล็กครบรึยังค่ะ

บ้านนี้..พี่ข้างบ้านเอามาให้ใช้ก่อน บอกว่าน้องออกค่อยซื้อเพิ่ม

ทีมมีนา ซื้อของใช้ตัวเล็กครบรึยังค่ะ
2 ตอบกลับ

30 มีนา 63 ซื้อแค่นี้เหมือนกันค่ะ ที่เหลือค่อยซื้อเพิ่มตอนคลอด เผื่อญาติๆ หิ้วมารับขวัญ ไม่ค่อยอยากซื้อเยอะค่ะ เด็กโตเร็ว

5y ago

บ้านนี้ใช้ของพี่สาวไปก่อนเหมือนกัน

ของพร้อมแล้ว นอนตุนไว้เยอะๆด้วยนะคะ เดี๋ยวจะไม่ได้นอนละ😁😁

5y ago

555คงต้องนอนเยอะๆเรยค่ะ