หนูน้อย33วีคค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า อัพเดทเเม่ๆทีมมีนากันหน่อยค่ะ #มีอาการเตือนๆหรือยังค่ะ

หนูน้อย33วีคค่ะ
45 ตอบกลับ

ผ่า 8 มีนา ปวดจิ๊มิ ปวดขาหนีบ ท้องแข็งมา 2 รอบ อึดอัดนอนไม่ได้ กลัวก่อนมากๆ

1y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด26ค่ะเเม่คุณหมอให้ผ่าได้วันที่15 เเต่เรายังไม่หาวันเลยค่ะ อยากเเตกเเล้ว5555