หนูน้อย33วีคค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า อัพเดทเเม่ๆทีมมีนากันหน่อยค่ะ #มีอาการเตือนๆหรือยังค่ะ

หนูน้อย33วีคค่ะ
45 ตอบกลับ

9 มีนาค่ะ (คาดว่าจะไม่ถึงแน่ค่ะ) ปวดท้อง ท้องแข็ง พุงแฟ่บ ปวดหลัง นอนไม่หลับ 35+4w

1y ago

น้องดิ้นบ่อยไหมแม่บ้านนี้ดิ้นน้อยมากแม่ดีงวลมาดเลยค่ะ