หนูน้อย33วีคค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า อัพเดทเเม่ๆทีมมีนากันหน่อยค่ะ #มีอาการเตือนๆหรือยังค่ะ

หนูน้อย33วีคค่ะ
45 ตอบกลับ

ผ่า 8 มีนา ปวดจิ๊มิ ปวดขาหนีบ ท้องแข็งมา 2 รอบ อึดอัดนอนไม่ได้ กลัวก่อนมากๆ

1y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด26ค่ะเเม่คุณหมอให้ผ่าได้วันที่15 เเต่เรายังไม่หาวันเลยค่ะ อยากเเตกเเล้ว5555

บ้านนี้กำหนด23มีนาค้าเริ่มเจ็บเตือนแล้วปวดจิมิมากปวดหลังมากๆเลยค่ะ55

33wks ค่ะ ยังไม่มีกำหนดคลอดที่ชัดเจนค่ะ หมอให้ติดตามผลทุกสัปดาห์ค่ะ 🥰

กำหนด 21 มีนาคะ เดินจะไม่ไหวแล้วคะ แทบจะกลิ้งแล้ว นอนก็ลำบาก

บ้านนี้13 มีนาอึดอัดพุงมากคะ ยังไม่มีอาการใดๆมีตกขาวบางคะ

วันนี้รอซาว นํ้าหนักน้องค้าบ 36 สัปดาห์ 1 วัน ผู้ชาย ท้องแรกครับ 😻

1y ago

กำหนดคลอด 5 มีนาคม 66

บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนาค่ะ เริ่มมีอาการปวดเตือนบ้างแล้ว😀

กำหนดคลอด7มีนา มีแค่ตกขาวออกค่ะบางทีปวดท้องบ้างแต่ก็หาย

24มีนา​ แต่น่าจะคลอดก่อน​ เพราะแฝด​ แล้วอีแม่ไม่ไหวแล้ว​

บ้านนี้14มีนาค่ะ อึดอัดไปหมด ปวดจิมิ๊ และก็มีตกขาวค่ะ