กำหนดคลอด

ทีม มีนาคม แม่กำหนดคลอดวันไหนบ้าง #บ้านนี้31มีนาจ้าา??

83 ตอบกลับ

บ้านนี้28จร้า จะเดินไปไหนทำอะไรแทบจะไม่ไหวแล้วจร้าาา

กำหนด29มี.ค.63 เลือกวันผ่าไว้18มี.ค.ตอน38วีค

24มีค. ตื่นเต้นใจจดใจจ่อ รอเจอหน้าทุกวัน

5y ago

นับวันรอเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกมาก

16​ มีนาเหมือนกันค่าา​ ตื่นเต้นมากกก

บ้านนี้ก้อกำหนด31เหมือนกันจ้า

กำหนด29มีนา จรา ตั้งใจคลอดเอง

บ้านนี้16มีนาคมจ้า

วันนี้ 18 มีนาคมค่ะ

29 มีนา ค่ะบ้านนี้