ทีมมีนา66♥️

ทีมมีนา66 ไปถึงไหนกันบ้างค่ะ นน.เท่าไรกันบ้าง

ทีมมีนา66♥️
40 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน 10วัน ชั่งตอนน้อง1เดือนหนัก4.7 ตอนนี้2เดือนยังไม่ชั่ง คลอดหนัก2.8

ฉีดวัคซีน 2 เดือน ล่าสุดนน. 5.1 kg. พัฒนาการอื่นๆเป็นไปตามเกณฑ์ คุยเก่ง ขี้อ้อน

น้องเมอร์ริน 2เดือน29วัน น้ำหนัก 6.2กิโลแล้วค่ะ คุยเก่งแล้วล่ะ💜 #ทีมมีนา66❤❤

น้อง ปลาวาฬ 2เดือน17วัน ตอน2เดือนปายฉีดวัคซีน5.4แล้วค่ะ ตอนคลอดมา3.460กรัมค่ะ

1y ago

ต้องค่อยๆค่ะทีแรกๆเค้าจะม่ะยอมแต่พอบ่อยๆเข้าเค้าจะชอบ

27มีนาคม2566 อายุ2เดือน15วัน หนัก4.8โล แม่ว่าน้องตัวเล็ก น้ำหนักเกณฑ์ไหมคะ

1y ago

21มีนา 5.3โลคะ

2เดือน24วันน้ำหนัก6.5แล้วค้าบ เริ่มหัวเราะเป็นแล้วค่ะ

บ้านนี้5โล3เดือน2มีนาจะพุดเก่งคุยเก่งแล้วชอบอ้อน

น้อง2เดือน24วัน นน.น้อง5.5คะ กินน้อยๆแต่หลับนาน

24มีนา 2เดือน18วัน ตอนนี้5.8โล ตอนคลอด 2.550โล ค่ะ

20มีนาคม66/แรกคลอด2230 ปัจจุบัน2เดือน26วัน 4590