แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปวดท้อง ปวดร้าวช่วงบั้นท้ายลามไปถึงขาเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมีนา66

แบบนี้ปกติมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่มากๆไปหาหมอเลยนะค่ะ หาหมอจะดีสุดค่ะเป็นอะไรเราก็ได้รุ้

ถ้าจะปวดถี่ขนาดนี้หาหมอคะแม่ รอในกลุ่มตอบก็ไม่ไหวนะ

ถี่มากเลยนะคะ หาหมอเลยค่ะแม่

ปันถี่ขนาดนี้หาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ