สอบถามเเม่ๆ

ทีมมิถุนาเเม่ๆมีอาการรึยังคะ บ้านนี้37w

36 ตอบกลับ

37+3 ไม่มีอาการเลยค่ะ ปกติ จะมีแค่ปวดเนื้อปวดตัว ฉี่บ่อยขึ้น นัดผ่า13นี้ค่ะ

37+3 คะ เปิดแอร์22เอาเเม่ไม่อยู่เลยคะ ร้อนกระสับกระส่าย นอนไม่หลับ5555

บ้านนี้ 22 มิย. ปวดร้าวอุ้งเชิงกรานมากเลยค่ะ มาเป็นรอบๆ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ นัดหมอผ่า 15 มิถุนายน ไม่ค่อยมีอาการอารายเลยค่ะ นอกจากหน่วงๆ

ฉี่บ่อยค่ะเท้าเริ่มบวม มีมูกใสเเต่ยังเงียบ ทีม24มิถุนา

1y ago

วันเดียวกันเรยคะ ยังเงียบ มีเเต่เท้าที่บวม

บ้านนี้39w6d ไม่มีอาการเลย เงียบมากกกก กำหนดคลอด3มิถุนา

1y ago

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้39 ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้36+2w มีอาการเตือนค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากๆ

39+3 แล้วค่ะเงียบปิ๊ด ถ้าไม่ปวดท้อง หมอนัดผ่าวันที่ 8

1y ago

39+3เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่คลอดเอง หมอนัดผ่าวันที่6ค่ะ

39w4dยังไม่แตกเลยจ้ามีเจ็บเตือนนิดหน่อย กำหนด5มิย.😂

มิถุนาค่ะ รอไม่ไหวนัดหมอผ่าแล้วจ้าวันเสาร์นี้😂

บ้านนี้38วีคมีแค่เจ็บเตือนค่ะปั้นแข็งบางครั้ง