สอบถามเเม่ๆ

ทีมมิถุนาเเม่ๆมีอาการรึยังคะ บ้านนี้37w

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 28 มิ.ย มีอาการหน่วงจิมิมากค่ะแม่ 🤣

1y ago

เปนเหมือนกันค่ะ..บ้านนี้36+4ปวดหน่วงจิมิตลอดเวลาตอนเดินกันตอนนอนตะแคงปวดมากต้องเอาผ้ารองขาค่ะ

25มิถุเงียบกริบเพิ่มเติมคือปวดหลังมากค่ะแม่😂❤️

1y ago

บ้านนี้21มิถุนาค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

ปวดอุ้งเชิงกรานมากค่ะ+ปวดเอว กำหนด23มิถุนาค่า

ฉี่บ่อยค่ะเจ็บหน่วงๆตลอดทุกครั้งที่เดินค่ะ

รู้สึกท้องแข็งทุกวันค่ะ แต่ไม่ถี่ 36 5วีคค่ะ

บ้านนี้ 36W กำหนด 30 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅😅

บ้านนี้23มิ.ย มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

37 วีค 1 วัน ไม่สบายท้อง ร่วนปวดไปหมดเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ มีเจ็บท้อง หลอก เจ็บเตือนๆ แต่ไม่มีน้ำใส่ๆหรือมูกอะไรออกมา เจ็บหมดที่จิมิ ขาหนีบ 😂😂

38+6 เงียบมากเลยค่ะแม่ กำหนด10มิถุนาค่ะ

38+5แล้ว ก็ยังเงียบอยู่เลย