อวดพุง

ทีมมิถุนาจ้า​ 26+3W แม่ท่านไหนท้องใหญ่กว่านี้บ้างเอ่ย

อวดพุง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ก่อนท้องเป็นคนอ้วนมีพุง ท้องก้อใหญ่กว่าคนผอมทั่ว ๆ ไป ดูต้นแขนก้อรู้ว่สแม่เป็นคนเจ้าเนื้อ มีพุงก่อนตั้งท้องแน่นอน

น้องคงสมบูรณ์แข็งแรงดีมากเลยนะคะ ^^